Làm đẹp lông mày với điêu khắc lông mày Châu Âu

Post your discussions and questions about PlusSpec here.

Moderator: Daniel

Làm đẹp lông mày với điêu khắc lông mày Châu Âu

Postby dongtuuyenblackpeony » Fri Apr 19, 2019 8:11 pm

Điêu khắc lông mày Châu Âu là một trong những xu thế khiến đẹp mà bạn không thể bỏ qua trong những năm mới đây. không những thế, chẳng phải ai cũng với thể hiểu rõ về khoa học thẩm mỹ lừng danh ngày. mang phổ quát năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Black Peony xin được san sẻ 1 số kiến thức về điêu khắc lông mày Châu Âu cho chị em được hiểu rõ hơn.
Image
Điêu khắc chân mày Châu Âu là gì?
Phương pháp Điêu khắc lông mày - Đẹp tự nhiên không cần trang điểm Châu Âu hay còn với tên gọi khác là Philrows Microblading. Đây là nhà sản xuất làm đẹp tân tiến được du nhập Châu Âu. sở hữu kỹ thuật này, bạn sẽ sở hữu một vài ngài hoàn hảo nhất sở hữu thể.

Về bản chất, điêu khắc chân mày Châu Âu dùng khoa học nhái Strokes. công nghệ này giúp tạo dáng lông mày đựa trên dạng hình, sợi chân mày của quý khách. không những thế, chân mày fake sẽ đan xen mang lông mày thật. Màu chân mày được thay đổi dựa trên màu da, màu tóc, độ tuổi,… Nhờ vậy, bạn sẽ giữ được sự tự dưng tới mức tôi đa. làm cho người đối diện rất khó sở hữu thể trông thấy.

sở hữu công nghệ tân tiến, Philbrows đã xây dựng 1 bộ dáng lông mày Châu Âu dành riêng cho người Châu Á. công nghệ này được tính toán tận tường, dựa trên tỷ lệ vàng của khuân mặt, hài hòa cùng mang những áp dụng chuyên biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, được lớn mạnh dựa trên nền tàng 4.0. Giờ đây, bạn sẽ sở hự những dáng chân mày cân đối, khi không nhất mang thể. Thay thế cho các dáng lông mày thô kệch , cứng đề cập trước đây. Xem thêm: điêu khắc lông mày 6d giá bao nhiêu

thứ tự điêu khắc chân mày tại Black Peony
Là 1 trong các dịch vụ tân tiến nhất trong ngành nghề thầm mỹ. Điêu khắc chân mày Châu Âu sở hữu một quy trình cực kỳ khắt khe, nghiêm ngăt. Nhờ vậy, nhà sản xuất này đảm bảo được mọi chỉ tiêu của người mua như: kết quả sau điêu khắc, an toàn sức khỏe, thời kì duy trì,…

mang Black Peony, chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những khoa học tối tân nhất, hiệu quả nhất. quy trình điêu khắc lông mày cũng không hề là ngoại lệ. Tại Black Peony Beauty & Spa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp nhất, chuyển giao trực tiếp trong khoảng VIện nghiên cứu thẩm mỹ số 1 thế giới – Philbrows.

Bước 1: Chuyên gia tiến hành trả lời, chọn lọc dáng chân mày thích hợp cho từng người dùng theo tỷ lệ vàng được vững mạnh từ Philbrows
Bước 2: Tiến hành ủ tê bằng kem gây tê được du nhập 100% trong khoảng Đức. Sản phẩm được tiêu dùng rộng rãi trên toàn cầu, đảm bảo được mọi điêu kiện an toàn cho sức khỏe.
Bước 3: Chuyên gia tận tường điêu khắc từng sợi lông mày dựa trên khuôn loại đã ký hợp đồng trước sở hữu người mua
Bước 4: tư vấn cho khách hàng cách thức săn sóc sau khi thực hành điêu khắc lông mày.
Image
vì sao nên điêu khắc chân mày tại Black Peony
Theo Phân tích của các chuyên gia quốc tế, Black Peony là 1 trong các Spa tiên phong trong ngành phun xăm thẩm mỹ. đặc thù, nhà sản xuất điêu khắc chân mày Châu Âu được chúng tôi đặc thù tăng trưởng. với lực lượng chuyên gia giỏi, cùng máy móc khoa học tân tiến, Black Peony đáp ứng nhu cầu khiến đẹp cho hàng trăm người mua mỗi năm. đến mang Black Peony, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ. Hãy địa chỉ ngay đế được chúng tôi tư vấn, đặt lịch qua số điện thoại: 037.3133333. https://blackpeony.vn/

#blackpeonyspa, #dongtuuyen, #phunlongmayblackpeony, #dieukhaclongmayblackpeony
Last edited by dongtuuyenblackpeony on Sat Jun 15, 2019 1:26 pm, edited 4 times in total.
dongtuuyenblackpeony
 
Posts: 1
Joined: Wed Apr 17, 2019 9:59 pm

Re: Modifying internal wall groups?

Postby Grant » Tue Apr 23, 2019 3:14 pm

Hi dongtuuyenblackpeony,

Thank you for your post.

Whilst using any wall type that has more than one skin (like Brick Veneer), you can adjust the height external skin by going to the 'Manual Overrides' section of the Wall Tool and entering a value in the 'External DropOff' field. Please note that the value entered will drop the top of the wall (negative will raise it), so you'll need to enter 5' to get the desired height (i.e. 3'). Alternatively, you can also use the 'Wainscot (Split)' wall type if you wish to have two materials for the external skin. This wall type allows you to enter where to horizontally split the external skin.

It's important to note that any manual edits done to PlusSpec generated objects/geometry will be lost if the objects are edited or redrawn again using any associated PlusSpec tool. We always recommend doing manual edits at the end when no other changes will need to be made using any PlusSpec tools.

Would you be able to please let me know if this works for you?
Kind Regards,
Grant
User avatar
Grant
Site Admin
 
Posts: 336
Joined: Thu Aug 08, 2013 1:50 pm


Return to General Discussion and Questions

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests